Monday, 26/09/2022 - 21:51|
MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022
Năm 2022 : 43.394

Công đoàn trường Mầm non Tiên Hội tri ân nhân ngày TBLS

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022. Sáng ngày 26/7/2022, đại diện Công đoàn trường Mầm non Tiên Hội tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tri ân đối với thân nhân của CB, GV, NV nhà trường là thương binh nặng. Việc làm trên thể hiện sự tiếp nối truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc; thể hiện sự biết ơn, trân trọng của thế hệ đi sau đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

- Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của Nhân dân.

- Món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với những người đã hy sinh 1 phần thân thể cho độc lập, tự do của dân tộc, là sự động viên tinh thần đối với các đồng chí CB,GV,NV có người thân đã cống hiến 1 phần xương thịt cho Tổ Quốc

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Hội