Sunday, 26/09/2021 - 19:43|
Năm 2021 : 40.902

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN HỘI TƯNG BỪNG TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI XUÂN NĂM CANH TÝ 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020;

Thực hiện kế hoạch số 71/KH-MN ngày 28 tháng 8 năm 2019 về Kế hoạch tổ chức ngày lễ, ngày hội, các hội thi trong trường mầm non năm học 2019 - 2020;

Hòa chung với không khí vui tươi, ấp áp của mùa xuân Canh Tý. Ngày 17 tháng 01 năm 2020 Trường mầm non Tiên Hội tưng bừng tổ chức "Bé vui ngày hội mùa xuân" Năm 2020 cho trẻ . Với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh toàn trường. Trong ngày hội các cháu được tham gia trải nghiệm vào 2 nội dung là: Tham gia các trò chơi dân gian. Tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc về mùa xuân . Đây thực sự là một ngày hội vui, một hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Đây là dịp để các bé được tìm hiểu về những nét văn hóa, những lễ hội truyền thống , đặc sắc của quê hương Tiên Hội nói riêng và văn hóa dân tộc Việt Nam nói chung. Trong ngày hội các bé được cùng bố mẹ, cô giáo và các bạn trải nghiệm tham gia vào các phần thi, được chứng kiến không khí tưng bừng của ngày tết cổ truyền của dân dân tộc, các trò chơi dân gian.

Cùng với các hoạt động lễ hội vui nhộn, nhà trường cũng phát động phong trào lá lành đùm lá rách, các trường hợp trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các nhà hảo tâm tặng quà nhân dịp tết đến, xuân về. Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, góp phần mang đến cho các con một mùa xuân ấm áp.

Thay mặt các bé trong nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm và những món quà ý nghĩa của Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đại Từ, Công  ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG - chi nhánh may Đại Từ, Cty thời trang OKAMI - Thời trang Nhật Bản,  Công ty cổ phần vận tải và vàng bạc Văn Phúc đã dành những món quà thật ý nghĩa để các con có 1 cái Tết ấm no, hạnh phúc.