Monday, 26/09/2022 - 23:53|
MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 234
Hôm qua : 259
Tháng 09 : 5.278
Năm 2022 : 43.416

CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TIÊN HỘI

              Vậy là một năm học nữa đã qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực, cây bằng lăng nơi sân trường cũng bung nở những chùm hoa tím biếc. Mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc  các bé  lớp 5 tuổi  chia tay trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.

              Trong những khoảnh khắc đầy yêu thương và cảm động của buổi lễ chia tay, những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các  con vang lên như những lời chào, lời chia tay và cũng là những món quà dành tặng cho các cô, các bạn, những người đã cùng gắn bó với các con trong suốt quãng thời gian học tập tại trường mầm non.

            Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con xa mái trường mầm non Tiên Hội thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để thể hiện với mọi người rằng: Các con là những em bé ngoan vững vàng bước vào ngưỡng cửa của ngôi trường tiểu học.

              Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về mái trường Mầm non Tiên Hội thân yêu, nhớ về các cô, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ. Yêu thương các con thật nhiều!

 

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Hội