Thursday, 05/08/2021 - 19:24|

Kế hoạch hoạt động chi đoàn tháng 04

Những hoạt động của chi đoàn trong tháng 04

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 04

Theo kế hoạch chỉ đạo của Đoàn thanh niên  xã Tiên Hội và chi bộ trường mầm non Tiên Hội, ban chấp hành chi đoàn thanh niên trường mầm non Tiên Hội  xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 04/2017 như sau:

* Tư tưởng chính trị.

- 100% các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn chấp hành tốt chủ trương đường lối của đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước.

- Thực hiện tốt nội quy,quy định của ngành, của trường.

- Đảm bảo ngày, giờ công lao động.

- Thực hiện tốt nhiệm vụ Nưm học và tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kiểm điểm bổ sung theo tinh thần nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “Tự chuyển biến”, “Tự chuyển hóa”.

- Thi bé khéo tay cấp trường

* Công tác chuyên môn:

- Làm tốt công tác vệ sinh cá nhân trẻ: Rửa mặt, rửa tay thường xuyên, quan tâm chăm sóc trẻ tận tình chu đáo.

-  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho trẻ

- Sắp xếp đồ dùng, đồ chơi gọn gàng ngăn nắp.

- Quan tâm chú ý đến quần áo, tất cho trẻ khi trời rét.

- 100% các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn thực hiện tốt công tác chuyên môn, soạn bài theo đúng kế hoạch.

- Trang trí lớp theo chủ đề kế hoạch đã duyệt (Hiện tượng tự nhiên, Quê hương – Đất nước – Bác Hồ)

- Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng trước khi lên lớp.

- Tổ chức đầy đủ các hoạt động trong ngày của trẻ.

- Dự giờ, thao giảng theo kế hoạch.

* Công tác đoàn thể:

- 100% đoàn viên trong chi đoàn tích cực tham gia lao động làm sạch cảnh quan nhà trường, lao động vệ sinh xung quanh khu vực lớp mình phụ trách theo lịch nhà trường hàng tuần..cuối tháng.

- Tham gia trồng cây cảnh, chăm sóc cây sau tết

- 100% các đồng chí đoàn viên đóng đoàn phí đầy đủ.

* Các công tác khác:

- Tiếp tục chăm sóc và trồng cây cảnh.

- Chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất sau khi nghỉ tết phục vụ cho hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ

Tác giả: BTCĐ Trường MN Tiên Hội: Nguyễn Thị Thanh Huệ