Sunday, 26/09/2021 - 18:45|
Năm 2021 : 40.894

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN HỘI ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN

Thực hiện Quyết định số 628/QĐ-SGDĐT ngày 02 tháng 6 năm 2020 về việc thành lập các Đoàn đánh giá ngoài tháng 6 năm 2020 của Sở GDĐT Thái Nguyên. Đoàn đánh giá ngoài trường Mầm non Tiên Hội đã tiến hành khảo sát sơ bộ vào ngày 11 tháng 6 năm 2020. Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2020, Đoàn công tác của Sở GDĐT do Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên làm trưởng đoàn tiến hành khảo sát chính thức, đánh giá ngoài tại trường Mầm non Tiên Hội.

Thành viên Đoàn đánh giá ngoài gồm có:

Đồng chí : Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT - Trưởng đoàn;

Đồng chí Nguyễn Mỹ Lệ - Chuyên viên Phòng GDMN Sở GDĐT - Thư Ký;

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT - Ủy viên;

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hồng - Phó Trưởng phòng Khảo thí và KĐCLGD, Sở GDĐT- Ủy viên;

Đồng chí Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa - Ủy viên;

Đồng chí Hoàng Thu Hiền - Chuyên viên phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên - Ủy viên;

Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Phú Lương - Ủy viên.

* Lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Từ có Đồng chí Phan Tuấn - Phó trưởng phòng;

* Lãnh đạo Đảng ủy xã có đồng chí: Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy.

Sau thời gian nghiên cứu báo cáo tự đánh giá của nhà trường, 01 buổi sáng làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra hệ thống hồ sơ và thông tin, minh chứng của nhà trường theo 5 Tiêu chuẩn Tự đánh giá; Kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; Kiểm tra việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường. Đoàn công tác đã báo cáo kết quả kiểm tra với đồng chí Trưởng đoàn và đi đến Kết luận: Trường Mầm non Tiên Hội đủ điều kiện trình đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tiến hành đánh giá và công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đồng thời trình đề nghị UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận Trường Mầm non Tiên Hội đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở - Trưởng đoàn đánh giá ngoài cũng đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nội dung sau:

- Bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá; bổ sung hệ thống thông tin minh chứng và sắp xếp khoa học;

- Tiếp tục huy động trẻ nhà trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu từ 30 đến 32%;

- Đảm bảo an ninh, an toàn trường học và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ;

- Tiếp tục nâng cao năng lực đội ngũ, nâng tỷ lệ giáo viên đạt trình độ trên chuẩn đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: